GHẾ PHÒNG NET

Ghế phòng net đẹp, cung cấp nhiều mẫu ghế đẹp dành cho phòng game quán net, Uy Tín Bảo Hành, Giao Hàng Tận Nhà Chất Lượng Đảm Bảo, Giá Hấp Dẫn.

Một số lưu ý khi chọn ghế chơi game cho phòng net

Lựa chọn loại ghế cũng quan trọng không kém so với lựa chọn cấu hình máy. Nếu ghế không có sự thỏa mái nhất định thì sẽ khó lòng giữ chân khách hàng ngồi lâu hoặc tìm đến tiệm net thường xuyên. Khi chọn sản phẩm ghế chân quỳ phòng net, bạn cần lưu ý một  số điểm sau:

– Giá cả hợp lý: Bạn nên nhớ là kinh doanh phòng net tuy mang đến nguồn thu nhập ổn định nhưng không có nghĩ là mang đến khoản lợi nhuận cao. Nếu bạn không biết cách hạn chế các chi phí trong đó có chi phí đầu tư ghế chơi game giá rẻ thì sẽ làm cho lợi nhuận giảm xuống, thậm chí là không có lãi nếu như không có lượng khách hàng thường xuyên.

– Lựa chọn ghế phải đảm bảo sự thỏa mái nhất cho người chơi: Ngoài việc lựa chọn loại ghế dành cho gaming có giá hợp lý phù hợp với từng quy mô của phòng net, bạn phải chọn ghế có độ thoáng, rộng, êm, hỗ trợ tốt đa cho các game thủ. Bởi cảm giác thoải mái khi chơi là rất quan trọng nó sẽ góp phần tăng thêm số giờ chơi của khách hàng.

– Lựa chọn ghế game bảo vệ sức khỏe: Bạn nên chọn ghế có chân cứng vững, tốt hơn hết là chọn các loại ghế có thể tăng giảm chiều cao tùy thích và có cả bánh xe lăn không những mang đến cảm giác thư giãn nhất cho khách chơi mà còn giúp dễ dàng cho việc vệ sinh dọn dẹp. Mặt ghế phải được làm từ chất liệu êm ái, không gây ê mỏi. Độ rộng ghế phải thoáng không gò bó và cả phần hỗ trợ gác tay. Phần lưng tựa phải êm và dễ chịu, đặc biệt là ghế ngồi chơi game phải có hỗ trợ phần cổ nhằm bảo vệ tốt cột sống lưng và các đốt sống cổ…

– Chọn loại ghế phải phù hợp với từng mùa: Theo chia sẻ của các chủ phòng game, kinh doanh net phát đạt nhất vào mùa hè khi lượng khách chơi tăng đột biến. Nhưng vào những ngày hè nóng bức đồng nghĩa nhiệt độ quán net luôn ở mức cao. Bên cạnh các giải pháp chống nóng như lắp đặt hệ thống quạt và điều hòa nhiệt độ, bạn phải có một số biện pháp chống nóng hiệu quả cho phòng net.

Do đó, trang bị loại ghế có độ thông thoáng như các loại ghế lưới có độ thoáng mát ở phần lưng sẽ góp phần làm giảm nhiệt độ phòng net đáng kể quan trọng hơn là đảm bảo sự thoải mát và dễ chịu nhất cho người chơi.

VI TÍNH THANH LÝ CƯỜNG PHÁT
Địa Chỉ 1 : 63/29 Gò Dầu, P.Tân Quý, Q. Tân Phú,TP.HCM.
Địa chỉ 2: 204 Trương Vĩnh Ký, Tân Sơn Nhì, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Hotline : 0917.56.22.38 – 0969 86 55 86
Email : dotancuong@gmail.com